Kế hoạch dã ngoại

Thứ hai - 10/04/2017 15:37 | Số lần đọc: 98
KẾ HOẠCH Tham quan : “Địa chỉ đỏ’ Năm học 2016 - 2017 I.Mục đích: Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2016 - 2017; thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” nhằm tăng cường giáo dục và rèn kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động giáo dục. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 150 năm ngày thành lập huyện Hương Khê, Nhằm giáo dục cho học sinh về truyền thống anh hùng của dân tộc nói chung, truyền thống anh hùng của nhân dân huyện Hương Khê nhân dịp kỷ niệm thành lập huyện đồng thời giáo dục các em lòng yêu nước, hướng về cội nguồn và ý thức bảo vệ các di tích lịch sử, Lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3. Tổ 2-3 trường Tiểu học Phú Phong tổ chức cho các em học sinh tham gia chuyến dã ngoại "Hướng về cội nguồn". Khu di tích lịch sử - văn hóa Rôộc Cồn( Đền Cơn Chay)

TRƯỜNG TH PHÚ PHONG
            TỔ 2-3

Số:…./KH-Tổ 2-3

Phú Phong, ngày 28  tháng  9  năm 2016
Tham quan : “Địa chỉ đỏ’
Năm học 2016 - 2017
I.Mục đích:
II. Đối tượng: Học sinh khối 2,3:  55 em
III. Nội dung thực hiện:
1. Kế hoạch tham quan:
a) Thời gian – Địa điểm: khối 3
- Thời gian: chiều ngày 15 tháng 2 năm 2017
- Địa điểm tham quan: Khu di tích lịch sử - văn hóa Rôộc Cồn( Đền Cơn Chay),
Nghĩa trang liệt sỹ huyện.
- Thời gian khởi hành: 14 giờ tại trường TH Phú Phong
- Thời gian trả học học sinh sau tham quan: 17 giờ tại trường TH Phú Phong
b) Phương tiện tham quan:
Phụ huynh chở con bằng xe máy.
c) Một số lưu ý về chuẩn bị của lớp và cá nhân tham quan:
Học sinh chuẩn bị nón, giày dép, mặc đồng phục lớp.
2. Lịch trình tham quan:
- 14h00: Tập trung tại trường
- 14h30: Khu di tích lịch sử - văn hóa Rôộc Cồn( Đền Cơn Chay),
- 14h45 – 16 h:
+ Tìm hiểu lịch sử Khu di tích lịch sử - văn hóa Rôộc Cồn( Đền Cơn Chay),
 + Tham quanKhu di tích lịch sử - văn hóa Rôộc Cồn( Đền Cơn Chay),
- 16h -16h30: thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện
- 16h30: Phụ huynh chở HS về.
3. Phân công giáo viên quản lý HS:

Lớp GVCN GV hỗ trợ Chỉ đạo chung
3A Lê Thị Tuyết Nguyễn Thị Thanh Huệ  Lê Đức Định
3B Trần Thị Thủy Lê Thị Phượng Mai

4. Người thuyết trình : Lê Đức Định
5. Kinh phí :
- Nước uống: 100 000 đ
- Đồ lễ  thắp hương, công đức : 500 000 đ
4.Ban giám hiệu tham gia: Kế hoạch mời
- Cô: Võ Thị Thanh Hương    Hiệu trưởng
- Cô Nguyễn Thị Hăng Nga     P. hiệu trưởng
- Phụ huynh khối 2,3.
Trong quá trình tham quan học sinh phải tuyệt đối tuân thủ những yêu cầu, chỉ dẫn của ban tổ chức nơi tham quan và ban chỉ đạo của nhà trường.

Nơi nhận:                             DUYỆT CỦA BAN GIÁM HIỆU                                   TM.TỔ
- BGH trường ;
- TPT Đội;