A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 SAU BÃO SỐ 4

        Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT Hương Khê, được sự nhất trí của các cấp các ngành cũng như lãnh đạo chính quyền địa phương về  việc khắc phục bão số 4 và tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Khắc phục mọi khó khăn,Trường Tiểu học Phú Phong đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng Năm học mới 2019 - 2020.

          Hôm nay là ngày 09/9/2019, vẫn còn vương vấn cái không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, của dân tộc ta trong mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Do chịu ảnh hưởng của cơn bão số 4, ngành Giáo dục huyện Hương Khê nói chung và Thầy trò Tiểu học Phú Phong nói riêng không được hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, cùng với hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước trong ngày 05/9 bởi lũ lụt. Thật đúng như những gì Bác Hồ đã dạy “ Không có việc gì khó, chỉ sơ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”.  Trường Tiểu học Phú Phong may mắn không chịu ảnh hưởng lớn cũng như thiệt hại do cơn bão số 4 gây ra, mặc dù một số gia đình học sinh ở các thôn 5 và 6 cũng có bị nước lụt vào nhà hay ngập đường đi… rất may mắn là không có thiệt hại về người.  Ngay sau khi khi bão ngừng, tất cả CBGV,NV nhà trường đã thực hiệnt ốt phương châm “ Bốn tại chỗ” chung tay tổng dọn vệ sinh phong quang nhà trường, lớp học.

 

      

 

 

 

 

   

           Về dự lễ khai giảng năm học có các Đồng chí Phan Trọng Lai – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Ngô Quang Hùng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đồng chí lê hãu Mạnh – CT Hội đồng đội – Bí thư đoàn thanh niên xã Phú Phong. Về phía Hội phụ huynh học sinh trường có Hội trưởng Nguyễn Văn Sang, các Hội trưởng HPH lớp cũng như đông đảo Phụ huynh lớp Một đưa con đến trường; Về phía Công ty Hon đa Việt Nam, nhà tài trợ tặng Mũ Bảo hiểm cho học sinh lớp 1 có Anh Trần Văn Anh và các anh/chị hướng đã viên – Đại diện chi nhánh Hon da Phú Tài tại huyện Hương Khê tới dự. Toàn thể CBGV,NV trong Họi đồng sư phạm nhà trường và 366 em học sinh cũng đã có mặt đông đủ.

           

       Tuy vất vả và phải hi sinh ngày nghỉ nhưng tập thể CBGV,NV đã phối hợp cùng đại diện Hón đa Phú Tài trang trí Khán đài, sân khấu cũng như mọi điều kiện về cơ sở vật chất để tổ chức lễ Khai giảng hết sức ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng, vui tươi, phấn khởi và hồ hởi của tất cả những ai có mặt tham dự. Buổi lễ Khai giảng khép lại, các giáo viên với tà áo dài thướt tha bước lên bục giảng dạy bài học đầu tiên của tuần 1 với tâm thế phấn chấn, tinh thần đầy nhiệt huyết, hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi mới!

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                      Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe - Hiệu trưởng nhà trường.


Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan