A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI NGHỊ CBCC,VC NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

             Được sự nhất trí của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Hương Khê, chiều ngày 19/9/2018, Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức (CBCC,VC) năm học 2018 – 2019 của trường TH Phú Phong được tổ chức một cách long trọng và trang nghiêm. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra Phương hướng và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

         Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị CBCC-VC, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Thầy giáo Lê Hữu Tân - CV Phòng GDPT-SGD&ĐT Hà Tĩnh. Nhà giáo Hồ Đình Cường - Phó LĐLĐ huyện.

        Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT có Cô giáo Hà Thị Hiền - Phó trưởng phòng, Thầy giáo Trần Quốc Toản - Chuyên viên phòng GD&ĐT; Đại diện chính quyền địa phương, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thân - Phó Bí thư Đảng ủy , đồng chí Phan Trọng Lai - Phó chủ tịch UBND xã Phú Phong; cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB CC-VC của trường.

          Hội nghị CB,CC-VC năm học 2018 -2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của tất cả cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết Nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và phương pháp học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

        Hội nghị đã được nghe cô giáo Đặng Thi Thu Hòe - Hiệu trưởng nhà trường trình bày: 

     1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018;

    2. Bản Dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ cùng với các chỉ tiêu, biện pháp nhằm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học 2018 – 2019.

          Hội nghị cũng được nghe cô giáo Mai Thị Kim Cúc- Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết Phong trào Thi đua năm học 2017 - 2018 và phát động Phong trào thi đua năm học 2018 – 2019 với tinh thần “ Công đoàn là chỗ dựa tinh thần- Là đòn seo thúc đẩy chuyên môn”.

          Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, và xây dựng, Hội nghị đã thảo luận thẳng thắn, cởi mở và đóng góp để hoàn thiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng giáo dục học sinh Lớp 1;2 và đặc biệt chú trọng , quan tâm tới chất lượng thi vào lớp 6…

         

          Hội nghị cũng đã nhận được sự đóng góp chỉ đạo của Thầy Lê Hữu Tân – Phòng GDPT-SGD&ĐT Hà Tĩnh và Cô giáo Hà Thị Hiền – P.TP về tăng cường các giải pháp có tính cụ thể về nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, các GV chủ nhiệm lớp 2 cần chú trọng chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm nhiều đến học sinh bị hổng kiến thức về ngữ âm và luật chính tả.... Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

         Phần II của Hội nghị là khoảng thời gian lắng đọng và cảm động nhất: Buổi gặp mặt chia tay Cô giáo Võ Thị Thanh Hương - Nguyên Hiệu trưởng về nghỉ hưu đã diễn ra hết sức trang trọng. Sự có mặt của Thầy giáo Trần Đình HÙng và các cán bộ chuyên viên PGD, các bạn ngành đia phương, Ban đại diện Hội cha mẹ Học sinh trường và 12 lớp cũng các Thầy cô Hiệu trưởng, P.HT, GV đã từng đồng cam cộng khổ với cô giáo Thanh Hương cũng đã về đầy đủ. Ấm cúng! Trọn vẹn nghĩa tình mà rất đỗi thân thương là điều mà tất cả mọi người tham dự, chúng kiến cảm nhận được!

         Hội nghị CBCC-VC trường Tiểu học Phú Phong năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt lên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Phú Phong vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018-2019!

                                                                                                                   Người viết bài: Nguyễn Thị Hà Giang ( TPCM 4+5)
 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hà Giang
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan