A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu niên nhi đồng năm học 2020 – 2021. Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, chiều thứ ba, ngày 03 tháng 11 năm 2020 Liên đội trường Tiểu học Phú Phong đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 – 2021.

Về dự với Đại hội có anh Trần Văn Giáp – Cán bộ huyện đoàn- Ủy viên Hội đồng Đội huyện. Anh  Lê Hữu Mạnh - Bí thư đoàn- Chủ Tịch hội đồng đội xã, Cô giáo Đặng Thị Thu Hòe  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Hồ Thị Bình– Chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường; Cùng tất cả các thầy giáo cô giáo và các đại biểu là học sinh tham dự đại hội.

Mở đầu là chương trình chào mừng Đại hội với các tiết mục văn nghệ  đặc sắc, đặc biệt là màn truyền thống được đầu tư dàn dựng rất công phu nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc ta. Gương anh hùng Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, Nguyễn Bá Ngọc… lại được tái hiện lại một lần nữa như khẳng định tình yêu quê hương đất nước, tinh thần tự hào truyền thống lịch sử đội trong lòng các em.

                                                     Màn sinh hoạt truyền thống

      Tại Đại hội, Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019 – 2020 đã báo cáo tổng kết những kết quả của Liên đội trong năm học vừa qua. Trong báo cáo cũng đã nhắc đến sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội và đã giành được những thành tích đáng ghi nhận, đồng thời Liên đội cũng đã vạch ra những phương hướng hoạt động cụ thể cho năm học 2020 – 2021.

        Thông qua bản Báo cáo và Phương hướng, Đại hội cũng đã được đón nhận rất nhiều ý kiến tham luận từ các chi đội với những nội dung rất bổ ích và thiết thực. Phát biểu tại Đại hội, cô giáo Đặng Thị Thu Hòe – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời động viên khích lệ toàn Liên đội cùng nhau đoàn kết phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Ban chấp hành Liên đội đã đề ra trong năm học 2020 – 2021 này.

       Về tham dự Đại hội, anh Trần Văn Giáp –  Cán bộ huyện đoàn và anh Lê hữu Mạnh – Bí thư đoàn + CTHĐĐ xã cũng đã động viên các em và bổ sung một số ý kiến nhằm hoàn thiện cho bản phương hướng, chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 15 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Với tinh thần đoàn kết và nhất trí cao của Đại hội cũng như sự quan tâm của BGH nhà trường và các huynh trưởng chắc chắn  Liên đội trường Tiểu học Phú Phong sẽ gặt hái nhiều thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2020 - 2021.

 

 

 

                                    Tác giả:  Nguyễn Thị Hà TPT Đội – Giáo viên trường TH Phú Phong.

 

 

                       


Tác giả: Nguyễn Thị Hà
Nguồn:thphuphong.huonghe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan