A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HOC PHÚ PHONG - HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HLHPHVN 20-10-2018

       Lập thành tích chào mừng ngày TL HLH PN Việt Nam 20/10, song song với hoạt động chuyên môn, Công đoàn trường cũng đẫ phối hợp tổ chức lao động làm đẹp khuôn viên trường!

        Hưởng ứng phong trào "Chung tay Xây dựng nông thôn mới" theo NQ 96/2018/NQ/HĐND ngày 18/7/2018 của HĐND tỉnh Hà Tĩnh. Thực hiện kế hoạch tháng 10 và lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018.  Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 10/10 và 12/10/2018 Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Phú Phong đã phối hợp với chuyên môn tổ chức ra quân lao động chỉnh trang bồn hoa , trồng bổ sung cây cảnh để làm đẹp khuôn viên trường, lớp học.

          Chiều thứ tư, ngày 10/10/2018 là buổi lao động do nhà trường tổ chức. Cũng đo, cũng cầm bay và bàn xoa, các Thầy Cô giáo bỗng trở thành những Thợ Xây một mùa và đã làm nên điều không ngờ: “ Từ không thành có: Chân tường rong rêu bỗng biến thành bồn hoa vừa đẹp, vừa bắt mắt .Và buổi chiều nay, Công đoàn đã tổ chức cho tất cả đoàn viên cùng lao động để chăm chút, làm đep trường, đẹp lóp. Bên cạnh các thầy cô giáo, các em học sinh cũng hăng hái hết sức: Xô nhựa, thau và thùng doa là vật dụng được các em dùng để múc nước tưới hoa. Niềm vui như được nhân lên khi số phụ huynh tham gia lao động chiều nay cùng CBGV,NV nhà trường, đã xông xáo và nhiệt thành đến mến mộ. 

                                                   Hoc sinh và Phụ huynh tham gia rất nhiệt tình.

      

        

 

 

 

 

 

 

       Không ai bảo ai, mỗi người – mỗi nhóm một việc, rồi lại hỗ trợ nhau hoàn thành công việc còn dang dở. Hình như Ông Trời cũng thấu hiểu và ưu ái nhiều cho tập thể CBGV,NV, phụ huynh và HS nhà trường. Sau 2 buổi chiều, tuy mệt nhưng trên nét mặt mọi người đều ánh lên niềm vui khi nhìn lại quang cảnh trường, nhìn thấy rõ hiệu quả và công sức của mình đã bắt đầu nẩy mầm, vươn rễ và nở hoa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà trường đầu tư cây cảnh làm đẹp khuôn viên trường.

         Xin trân trọng cảm ơn tất cả anh chị em tập thê Sư phạm. Cảm ơn các bậc phụ huynh và học sinh đã đồng hành cùng các thầy cô trong 2 buổi lao động này. Bên cạnh việc tập trung để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, Hội đồng nhà trường và toàn thể đoàn viên Công đoàn Tiểu học Phú Phong sẽ tiếp tục phán đấu để hoàn thành tốt hơn  nhiệm vụ của mình và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ cúa các bậc cha mẹ học sinh trong phong trào xây dựng trường em “An toàn- Anh – sạch và Đẹp”                                                                  

                                                                          ( Đặng Thị Thu Hòe - Hiệu trưởng nhà trường)

 

 

       

 

 


Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan