A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phú Phong- Giao lưu " Hoa Trạng Nguyên" Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2020 thành công tốt đẹp.

      Thực hiện kế hoạch tháng 11/2020, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Thầy và Trò. Bằng những hoạt động thiết thực và sôi nổi hướng tới tri ân công lao thầy cô giáo. Chiều thứ năm, ngày 12 tháng 11 năm 2020, trường Tiểu học Phú Phong đã tổ chức buổi giao lưu ‘Hoa Trạng Nguyên’ cho học sinh khối lớp 4, lớp 5. Về với buổi giao lưu có Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; Ban giám hiệu, CBGV và tất cả học sinh từ khối lớp 3 đến khối lớp 5.

          Với mục đích tạo các hoạt động nhộn nhịp, vui tươi đón chào ngày lễ trọng đại đồng thời giúp các em học sinh có một sân chơi bổ ích, vui vẻ và cũng là dịp các thầy cô giáo tích lũy thêm kinh nghiệm để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Tăng cường giao lưu học hỏi giữa học sinh các lớp. Tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích cho học sinh.

                                 Cô Hồ Thị Bình – CTCĐ; P.HT  Khai mạc buổi giao lưu

       “ Hoa Trạng Nguyên” năm 2020 của trường Tiểu học Phú Phong không chỉ gói gọn trong các môn học Tiếng Việt và Toán. Với bộ 30 câu hỏi là tổng hợp, xâu chuỗi mạch kiến thức các môn học cũng như các mảng màu cuộc sống phù hợp với lứa tuổi của các em. Từ những câu hỏi về Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh hay chỉ đơn giản là tên của bài hát các em hát vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần. Từ việc tìm bộ phận Chủ ngữ/Vị ngữ trong câu đơn đến việc tìm nhanh các số chia hết cho 2 và 5... hay những kiến thức mà các em cần được biết như quyền Khiếu nại ( khi bị xâm hại). Không máy móc hóc búa mà chủ yếu là tạo cơ hội để các em rèn luyện kĩ năng tư duy logic, xử lí nhanh các tình huống trong học tập và trong cuộc sống, về Mĩ thuật, Kĩ năng sống và những hiểu biết xung quanh.

  

      

         

 

 

 

 

 

 

 

         Tham gia giao lưu có 120 em học sinh của khối lớp 4 và khối lớp 5. Các em được trải qua 3 vòng. Trải qua 30 câu hỏi, có nhiều học sinh đã bình tĩnh, tự tin trả lời xuất sắc các câu hỏi của chương trình. Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã chọn và trao giải cho 8 học sinh xuất sắc nhất.

  • Giải Nhất: Thuộc về em Nguyễn Thị Cẩm Hương – lớp 4B
  • Giải Nhì: Thuộc về em Nguyễn Ngọc Diệp – Lớp 4B
  • Giải Ba: Thuộc về em Nguyễn Nhật Tân – Lớp 4B

- 5 Giải Khuyến Khích cũng tuộc về 04 học sinh của lớp 4B và 01 em của lớp 5A.           

      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô Hồ Thị Bình CTCĐ; PHT nhà trường và Trưởng BĐD HCMHS trao giải            và chụp ảnh lưu niệm với  HS đạt giải.

         Buổi giao lưu khép lại nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng các em học sinh có mặt chiều hôm ấy. Phần thưởng các em đạt được là những vòng hoa dành tặng thế hệ các Thầy Cô giáo đã- đang- vừa mới và sẽ đứng trên bục giảng. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, hãy luôn dõi theo để động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường trong chặng đường tiếp theo!

                                                                                                 Viết tin bài: Lê Thị Thảo Anh - Giáo viên lớp 4B

 


Tác giả: Lê Thị Thảo Anh
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan