A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH PHÚ PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

          Thực hiện Văn bản số 677/PGDĐT-GDTH ngày 29/9/2020 của Phòng GDĐT Hương Khê về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Tiểu học năm học 2020-2021. Được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, chiều hôm nay, ngày 01 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Phú Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Mai Liên, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Phan Trọng Lai, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Phú Phong, anh Phan Trọng Tùng, Trưởng ban đại diện CMHS của trường cùng sự có mặt đông đủ của 25 cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

       

      Sau phần khai mạc và giới thiệu đại biểu của đồng chí Đặng Thị Thu Hòe- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị được nghe đồng chí Hồ Thị Bình, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những thành tích đạt được và những hạn chế trong năm học 2019-2020, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể trong năm học 2020 - 2021.

      Đồng chí Lê Thị Tuyết, PCT Ban chấp hành Công đoàn báo cáo hoạt động Công đoàn trong năm học 2019 – 2020 và phát động phong trào thi đua trong năm học 2020 – 2021. Hội nghị cũng được nghe báo cáo đánh giá hoạt động của Ban thanh tra nhân dân với những việc đã làm được, chỉ ra những việc chưa làm tốt và những biện pháp khắc phục trong năm học 2020 - 2021.

 

 

 

 

 

 

         

          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, công chức, viên chức qua 08 ý kiến tham luận trực tiếp và 05 ý kiến tham luận gián tiếp. Các ý kiến tập trung vào việc đổi mới PPDH theo hương phát triển năng lực, phẩm chất học sinh, thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1, phương pháp giúp đỡ học sinh còn hạn chế và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Hội nghị cũng được nghe ý kiến về việc đảm bảo chế độ cho đoàn viên công đoàn cũng như việc duy trì mối đoàn kết nội bộ để Công đoàn thực sự là “ Đòn seo thúc đẩy chuyên môn”, cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Thu Hòe đã giải đáp tất cả các ý kiến trực tiếp theo tinh thần dân chủ, bình đẳng cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

 

 

 

 

        

       Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Thị Mai Liên và đồng chí Phan Trọng Lai, các đồng chí đã ghi nhận sự chuẩn bị công phu, bài bản để tổ chức Hội nghị với tinh thần dân chủ cùng những thành tích đã đạt được của tập thể đơn vị và Công đoàn trường trong năm học qua và chỉ đạo tiếp tục thực hiện tốt Kế hoạch nhiệm vụ năm học đã đề ra. Chúc nhà trường sẽ được công nhận đạt Chuẩn quốc gia và Kiểm định chất lượng trong thới gian sắp tới.

       Phần II của Hội nghị là chương trình Tri ân chia tay hai giáo viên nghỉ hưu theo chế độ và ba giáo viên chuyển đơn vị công tác với lời phát biểu cảm tưởng đầy xúc động của đồng chí Hiệu trưởng. Hội nghị diễn ra trong một buổi hết sức nghiêm túc với tinh thần xây dựng tập thể cao, hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi.

                                                             ( Tác giả bài viết: Hồ Thị Hương Lam- TTCM tổ 4;5)

 


Tác giả: Hồ Thị Hương Lam
Nguồn:thphuphong.huonghe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan