A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH PHÚ PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

           Trong không khí phấn khởi, hồ hởi của các bạn đội viên vừa bước vào năm học mới, để thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội huyện Hương Khê .Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều thứ ba, ngày 16 tháng 10 năm 2018, vào lúc 14 giờ 30, Liên đội trường TH Phú Phong đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.

          Mở đầu chương trình Đại hội là những tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các Chi đội. Đây được xem là những tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần làm cho không khí Đại hội thêm vui tươi, rộn ràng và náo nhiệt.

         Về dự với Đại hội Liên đội có anh Trần Văn Giáp- Uỷ viên Hội đồng đội Huyện, anh Lê Hữu Mạnh- Bí thư đoàn-Chủ tịch Hội đồng đội và anh Nguyễn Văn Lê - Phó Bí thư đoàn- phó chủ tịch Hội đồng đội xã Phú Phong. Về phía nhà trường có Cô giáo Đặng Thị Thu Hòe- Hiệu trưởng nhà trường và cô Mai Thị Kim Cúc -Phó Hiệu trưởng nhà trường+ Chủ tịch Công đoàn trường, cô giáo Nguyễn Thị Hà - Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo và tất cả các đội viên đến từ 7 Sao nhi đồng và 5 Chi đội trong nhà trường.

     Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

      Ngoài ra Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về các phương pháp học tốt của bạn Anh Đào đến từ chi đội 4C, tham luận về đội viên tham gia các phong trào văn nghệ, TDTT của bạn Hải Đăng đến từ chi đội 5B…..Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ anh Trần Văn giáp- Uỷ viên Hội đồng đội Huyện, anh Lê Hữu Mạnh - Chủ tịch Hội đồng đội xã. Cô giáo Đặng Thị Thu Hòe- Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho Chi bộ và nhà trường đã có những lời phát biểu động viên khích lệ các đội viên và ủng hộ bản phương hướng nhiệm vụ của Liên đội trong năm học này. Đồng thời, côcũng có những ý kiến chỉ đạo hướng dẫn và tạo điều kiện cho Liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm học 2018 – 2019.

        Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 – 2019 gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Phú Phong trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Hương Khê.

 

          Kết thức Đại hội, Liên đội đã có những món quà rất ý nghĩa trao tặng cho những bạn đội viên có tham gia hoạt động tích cực trong phong trào Đội năm học vừa qua. Với thành công của Đại hội và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban chỉ huy liên đội mới, hi vọng rằng những chỉ tiêu trong Nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai, thực hiện có hiệu quả. Liên đội trường TH Phú Phong sẽ có một năm học mới đạt nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.

                                                                                               Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà Giang

                                                                                                TPCM 4 + 5; Trưởng Ban Thanh tra

                                                                                                   Ghi hình: Phương Mai - Thu Hòe


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan