A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ

         Thực hiện văn bản số 1754/SGDĐT-GDPT ngày 08/10/2019 của Sở GD&ĐT; Văn bản số 651/ PGDĐT ngày 11/ 10/ 2019 về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh. Được sự chi đạo và thống nhất của Ban giám hiện nhà trường, sáng ngày 25 tháng 11 năm 2019, Trường Tiểu học Phú Phong đã tổ chức thành công “Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ”.

Tham dự Lễ phát động có Cô giáo Đặng Thị Thu Hòe – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

       

      Lễ phát động nhằm đưa phong trào học ngoại ngữ thành nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường.  Đẩy mạnh hoạt động khuyến khích cán bộ,  giáo viên và học sinh tích cực tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi thông tin và công việc.

       Phát biểu tại Lễ phát động, cô giáo Đặng Thị Thu Hòe thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh hãy quan tâm đầu tư, dành thời gian nhiều hơn cho việc học ngoại ngữ. Đồng thời nhấn mạnh “ Ngoại ngữ là rất quan trọng trong đời sống do tính thiết thực và liên quan đến xu thế hội nhập, phát triển kinh tế của xã hội, của đất nước. Vì vậy tôi hi vọng tất cả cán bộ, giáo viên và các em học sinh thấy được tiếng Anh sẽ là chìa khóa thành công của mỗi chúng ta”.

              Tiết mục nhảy: Toca toca                                         Kể chuyện: Don’t wake the baby

 Lễ phát động sẽ là bước khởi đầu mới cho chuỗi những hoạt động trọng tâm tiếp theo về phong trào học tập ngoại ngữ, góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong nhà trường và cộng đồng về vấn đề học tiếng Anh cũng như góp phần kiến tạo môi trường học ngoại ngữ đạt được hiệu quả tốt hơn.

      Bài hát: Bụi phấn bằng tiếng Anh                               Tiết mục múa: Temptation

 

                                                               Tác giả bài viết: Cô Lê Phương Mai ( GV Tiếng Anh)

                                                                Hình ảnh:          Thầy Đức Dũng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan