A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phú Phong tưng bừng Ngày hội Khai giảng năm học 2018 - 2019

         Năm tháng trôi qua với bao thăng trầm của cuộc sống, trong bốn mùa của thiên nhiên, Xuân, Hạ, Thu, Đông: Mùa nào sẽ để lại trong tâm thức của thưở học trò, neo đậu vào ký ức đời người những xúc cảm khó phai! Vâng! Mùa Thu - Mùa khai trường - Mùa của niềm vui , niềm háo hức của lớp lớp học sinh khi cổng trường dang tay rộng mở đón chào năm học mới. Hoà chung trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử trộn xen niềm hân hoan của ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường" Chào Mừng Năm học mới. Trường Tiểu học Phú Phong long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 -2019.

        Về dự buổi lễ hôm nay trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Võ Văn Trình - huyện ủy viên- Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện ; Trưởng đoàn công tác 95 chỉ đạo xã Phú Phong và các đồng chí đại diện ban ngành cấp huyện. Về phía Lãnh đạo chính quyền địa phương có Đồng chí Phan Văn Long - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Phú Phong. Về phía Hội cha mẹ học sinh có Chị Phan Thị Lệ Thanh, chị Nguyễn Thị Hà - đại diện cho Hội cha mẹ học sinh cùng rất đông phụ huynh lớp Một cũng về tham dự. Bên cạnh sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ , giáo viên, công nhân viên và 361 em học sinh của trường. Đặc biệt, sự hiện diện của Cô giáo Võ Thị Thanh Hương - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường vừa nghỉ chế độ từ 01/9/2018 đã nói lên phần nào bề dày truyền thống của trường trong nhiều năm qua.

        Mở đầu chương trình buổi lễ là Nghi thức đón 88 em học sinh Lớp Một diễn ra trong không khí náo nức, xen lẫn những cảm xúc bỡ ngỡ khi lần đầu tiên cắp sách đến trường. Câu hát xen lẫn với lời dẫn chương trình như khơi gợi thêm tình yêu nghề của "Người lái đò" chở khách qua sông, ân cần mà lặng lẽ...."Ngày đầu tiên như thế đó, Cô giáo như Mẹ hiền..." Tiếp đó là bài Diễn văn Khai giảng Năm học mới của Cô giáo Đặng Thị Thu Hòe - Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài diễn văn của mình, cô Hiệu trưởng đã khẳng định sự quyết tâm, nỗ lực cùng toàn thể dội ngũ nhà trường hành động để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019! Ngay sau lời tuyên bố Khai giảng của cô Hiệu trưởng, vinh dự cho Nhà trường được đồng chí Võ Văn Trình đại diện đoàn đại biểu cấp huyện Đánh hồi trống Khai trường cộng với màn thả bóng bay của Đồng chí Bí thư Đảng ủy , Cô Hiệu trưởng và đại diện học sinh lớp 1. Chùm bóng bay lên mang theo bao niềm mơ ước, bao hy vọng và lời hứa của Thầy và Trò cùng quyết tâm trong năm học mới!

        Phần "Hội" cũng đã diễn ra hết sức sôi nổi bởi sự tham gia cổ vũ hết sức nhiệt tình của khán giả dành cho các đội chơi. Những lời ca tiếng hát rộn ràng, những điệu múa uyển chuyển, những bước nhảy hiện đại mà khỏe khoắn đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng tất cả những người tham dự. Buổi lễ kết thúc nhưng nét mặt tươi vui rạng rỡ của cô trò vẫn còn đọng mãi. Kính chúc tập thể Trường Tiểu học Phú Phong một năm học nhiều niềm vui, nhiều thành công và hơn nữa là tình cô, tình trò, tình đồng nghiệp sẽ mãi mãi bền vững và toả sáng!

         Một số hình ảnh nổi bật của Lễ Khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                   Đồng tác giả: Đặng Thị Thu Hòe - Nguyễn Thị Hà Giang

                                                                                                                   hình ảnh: Lê Sơn Tùng - Đinh Thị Thủy- Trần Thị Thủy

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Thị Hà Giang
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan