A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022

          Trong tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến còn phức tạp, hạnh phúc với việc được dạy học trực tiếp các nội dung cốt lõi của chương trình. Thực hiện văn bản số 695/PGD&ĐT ngày 05/10/2021 về hướng dẫn nhiệm vụ công tác tháng 10/2021 và Kế hoạch nhiệm vụ của đơn vị, sau gần 1 tháng bận rộn với việc vừa thực hiện Dạy – Học vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch đi vào ổn định. Sáng thứ bảy, ngày 16/10/2021, trường Tiểu học phú Phong đã tổ chức thành công Hội nghị cán bô, viên chức năm học 2021- 2022.

         Về tham dự với Hội nghị, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Bích Thủy - Ủy viên BCH, Trưởng ban Nữ công Liên đoàn lao động huyện, Thầy giáo Phan Song Thoa, Chuyên viên Phòng GD&ĐT. Về phía lãnh đạo chính quyền địa phương có đồng chí Lê Danh Vĩnh , Phó chủ tịch UBND xã cùng bác Nguyễn Kim Hảo, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Phú Phong. Về phía Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có Anh Phan Trọng Tùng, Hội trưởng cùng đông đủ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo, Ban giám hiệu đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn nhà trường linh hoạt và ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý để tổ chức Hội nghị trù bị trực tuyến qua zoom vào tối ngày 15 – 10 - 2021 cũng như các điều kiện để tổ chức Hội nghị trực tiếp. Tại Hội nghị, các đại biểu cùng Hội đồng sư phạm  đã được đồng chí Đặng Thị Thu Hòe, Hiệu trưởng nhà trường, vừa thuyết minh vừa cho xem lại để chứng kiến những hình ảnh hết sức sống động, minh họa cho tất cả các hoạt động của nhà trường cùng với những thành tích đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2020 – 2021. Tiếp theo là những hình ảnh thể hiện sự quan tâm đầu tư và chuẩn bị cho việc cho việc bồi dưỡng đội ngũ về phương pháp dạy học tích cực cũng như việc thích ứng chuyển đổi số trong giáo dục của  năm học 2021-2022 với nhiệm vụ kép là vừa hoàn thành chương trình dạy học với nội dung cốt lõi, đảm bảo hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông phù hợp với tình hình mới, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid- 19 đang diễn biến phức tạp và có nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Hồ Thị Bình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường Báo cáo việc thực hiện Quy chế dân chủ, tổng kết phong trào thi đua năm học năm học 2020 - 2021 và Kế hoạch thực hiện quy chế dân chủ và phong trào thi đua năm học 2021– 2022. Hội nghị cũng được nghe cô giáo Nguyễn Thị Linh báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021 và Kế hoạch hoạt động của Ban Thanh tra năm học 2021 -2021

Hội nghị đã nghe 08 ý kiến thảo luận sôi nổi, thể hiện tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm và có ý nghĩa thiết thực cho các mặt hoạt động cũng như các phong trào thi đua của nhà trường, của công đoàn trong việc thực hiện kế hoạch năm học trong tình hình mới. Hội nghị vinh dự được nghe 04 ý kiến chỉ đạo, chia sẻ của các Đại biểu về tham dự. Các đại biểu đều đánh giá rất cao việc chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, về công tác phòng chống dịch Covid-19 và sự sáng tạo trong báo cáo bằng trình chiếu sline hình ảnh hoạt động của nhà trường ngắn gọn, đầy đủ và ấn tượng.

Sau một buổi Hội nghị, với tinh thần xây dựng và tập trung cao độ đầy trách nhiệm, sự quyết tâm đồng sức đồng lòng của cả tập thể Hội đồng sư phạm, cùng với sự quan tâm của các cấp các ngành, sự vào cuộc của chính quyền địa phương, sự chung sức hỗ trợ của Hội cha mẹ học sinh, hi vọng và tin tưởng trường Tiểu học Phú Phong sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu các cấp đã về tham dự đầy đủ và có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo để Hội nghị thành công tốt đẹp!

https://youtu.be/AG-dMZhLTOM

 

                                                  Tác giả: Lê Thị Tuyết - PCT CĐ trưởng, TPCM tổ 1;2

                                                   Hình ảnh và dựng video: Đức Dũng


Tác giả: Lê Thị Tuyết
Nguồn:thphuphong.huonghe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết