A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG – CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

             Trong không khí tưng bừng, rạo rực cùng cả nước hướng về ngày truyền thống “ Tôn sư trọng đạo ” của dân tộc. Sáng nay, Tập thể CBGV,NV và học sinh Trường Tiểu học Phú Phong rộn ràng tổ chức Hội diễn Văn nghệ Chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

               Từ rất sớm, học sinh và Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã hồ hởi với váy áo, trang phục để thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà cô trò đã dày công tâp luyện. Cờ và hoa hòa quyện với sắc màu của những bộ váy múa sặc sỡ cũng đã phần nào nói lên tình cảm của phụ huynh học sinh nói riêng và xã hội nói chung đã dànhcho các thầy cô giáo. Về tham dự với thầy trò nhà trường có Ông Ngô Quang Hùng – PBT Đảng ủy- Chủ tịch UUBND xã Phú Phong; Bà Nguyễn Thị Hồng Thân - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã; Ông Phan Trọng Lai - PCT UBND xã và các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể địa phương. Về phía Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có Ông Nguyễn Văn Sang - Hội trưởng Hội cha mẹ HS trường cùng tất các Chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh 12  lớp ;

 

 

 

 

 

                          Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc.                           Lãnh đạo địa phương và BCH Hội phụ huynh tặng hoa nhà trường                                                                                                                          

 

 

 

 

 

 

                  Mỗi ngày đi qua, trên gương mặt của các thầy cô có thể hằn sâu bao nhọc nhằn, vất vả của đời thường, nhưng chỉ có ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu đối với nghề vô bờ bến. Ngoài các hoạt động Thao giảng - dự giờ và Sinh hoạt chuyên môn, Trường Tiểu học Phú Phong đã tổ chức Kiểm tra Chữ viết đẹp cấp trường lần thứ Nhất trong học sinh toàn trường kết hợp với Kiểm tra Hồ sơ giáo viên và tổ chức trồng hoa hành lang để xanh hóa và làm đẹp môi trường lớp học. Đâu đó có thể có đôi chút mệt nhọc, nhưng niềm vui lớn nhất, đích đến cuối cùng chính là tình cảm của các Lãnh đạo chính quyền địa phương, của Ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đã dành cho đội ngũ CBGV,NV chúng tôi. Với tinh thần và khí thế này, cán bộ giáo viên trường Tiểu học Phú Phong xin hứa sẽ tiếp tục thắp sáng niềm tin ấy, sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực vượt khó, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ “ Trồng người” mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp sức đào tạo thế hệ trẻ có phẩm chất, có năng lực, có khát vọng để tiếp bước cha anh dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

    

           

 

 

 

 

             Nhân ngày 20/11/2018, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường xin trân trọng gửi tới thế hệ các thầy giáo, cô giáo những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm nhất! Với tấm lòng thành kính, Chúng tôi- những học trò hôm qua và các em - những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”. Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề!                             

                              "Viên phấn trắng hương cuộc đời bay bổng

                              Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim!".

 

 


Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan