A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC PHÚ PHONG - TƯNG BỪNG NGÀY HỘI 20-11 CỦA THẦY CÔ GIÁO

Thực hiện hướng dẫn số 2649/UBND-GD&ĐT ngày 17/11/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11/2020, thời tiết như ưu ái hơn cho thầy trò học sinh cả nước. Hòa chung không khí đó, trường Tiểu học Phú Phong long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Về dự Lễ Kỷ niệm với thầy trò nhà trường có Đồng Chí Nguyễn Thị Hồng  Thân. Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Đ./c Lê Danh Vĩnh, ĐUV- PCT UBND cùng các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương. Về phía Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có anh Phan Trọng Tùng – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường cùng BCH Hội phụ huynh 13 lớp. Trường và Công đoàn cũng vinh dự, hạnh phúc được đón tiếp sự có mặt gần như đầy đủ của các Dượng, các Mự là Chồng/Vợ của các Thầy/Cô giáo trong đơn vị. Cùng với sự có mặt của các giáo viên đã nghỉ hưu từ tháng 9/2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chào mừng buổi lễ là các tiết mục Văn nghệ vui nhộn nhưng không kém phần trang trọng, sâu lắng nhằm tôn vinh ca ngợi nghề Dạy học của Đội văn nghệ Học sinh và màn ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ của CBGV,NV nhà trường. Tại buổi lễ, sau diễn văn Khai mạc để ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Nhà Giáo Việt Nam của Hiệu trưởng nhà trường là Báo cáo đánh giá Kết quả Thi đua các hoạt động chào mừng ngày 20/11 của Phó Hiệu trưởng như: Tuyên dương, khen thưởng các học sinh đạt giải trong buổi giao lưu “ Hoa Trạng Nguyên” chiều 12/11, các học sinh đạt Giải Nhất trong giao lưu “ Viết Chữ đẹp” lần 1. Kết quả chấm thi đua trang trí lớp học Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn hay kết quả chấm Thi GVG cấp trường.

Nhà trường vô cùng xúc động khi đón nhận tình cảm của Lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh và tập thể các Dượng, các Mự. Đặc biệt là lời phát biểu sâu sắc của Chị Nguyễn Thị Hồng Thân - Bí thư Đảng ủy+ CTHĐND xã đã ghi nhận thành tích Dạy học cũng như các hoạt động và chất lượng GDTD của nhà trường. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trước mắt là tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí để đón đoàn Kiểm tra, Công nhận Kiểm định Chất lượng và Trường Chuẩn quốc gia, góp phần hoàn thành xuất sắc nhệm vụ năm học 2020-2021.

                                                                    Viết bài: Đặng Thị Thu Hòe-Hiệu trưởng.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan