A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC PHÚ PHONG TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Tháng 9 trời thu lịch sử, dấu ấn trong tim mỗi người Việt Nam. Tháng 9 cũng là tháng khởi đầu của tất cả những người làm công tác giáo dục, là sự háo hức chờ đợi của lớp lớp học sinh trên cả nước. Hòa chung với không khí háo hức tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới trên khắp mọi miền Tổ quốc, sáng mồng 5 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Phú Phong long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Về tham dự Lễ khai giảng, Thầy trờ nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Đậu Tùng Lâm- Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Hồ Sỹ Đồng HUV, Phó Ban Pháp chế HĐND huyện Hương Khê, đồng chí Trần Thị Thúy Hằng UV UBKT Huyện Ủy huyện Hương Khê, đồng chí Nguyễn Thị Thân Bí thư Đảng ủy xã Phú Phong, đồng chí Nguyễn Trọng Lai Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Phong, các đồng chí trưởng các ban ngành trong xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, đông đảo phụ huynh học sinh lớp 1 cùng với sự có mặt đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo trong công tác phòng, chống đại dịch COVID – 19, Khai giảng năm nay chỉ tổ chức phần Lễ nhưng rất đầy đủ nghi thức và trang nghiêm. Đặc biệt nổi bật và đáng nhớ nhất là nghi thức đón các em học sinh lớp 1 vào trường. Các em tiến vào lễ đài dưới sấn trường rợp cờ đỏ sao vàng, với sự chào đón của cô giáo Hiệu trường Đặng Thị Thu Hòe, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Hồ Thị Bình Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng và các cô giáo chủ nhiệm, toàn thể các vị khách quý và tất cả các anh chị học sinh lớp 2,3,4,5 trong màu cờ, hoa và những tiếng vỗ tay vang dậy hòa nhịp từng trống tưng bừng. Chúng tôi cảm nhận được nét mặt hớn hở vui tươi của các các em cũng như niềm vui xen trộn hạnh phúc của các bậc phụ huynh đưa con đến lớp. Sau lễ chào cờ trang nghiêm, bài diễn văn của cô giáo Hiệu trưởng đong đầy cảm xúc, gửi gắm và mong mỏi thiết tha một năm học mới thành công tốt đẹp. Đặc biệt, buổi lễ được nghe những tình cảm mến thương, những lời nhắn nhủ ân cần của Bác Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng qua phần đọc Thư của cô giáo Hồ Thị Bình – P.HT, CTCĐ trường.

Thật vinh dự cho nhà trường đã được đồng chí Hồ Sỹ Đồng - HUV, Phó Ban Pháp chế HĐND huyện Hương Khê đánh hồi trống Khai trường hết sức giòn giã mà mạnh mẽ, dứt khoát; báo hiệu cho một năm học mới nhiều khởi sắc . Buổi lễ cũng đã vinh dự nhận được những bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc, lời nhắn gửi tốt đẹp từ các đại biểu khách quý. Dù rút gọn nhưng  để ghi nhận và tuyên dương thành tích của các cá nhân trong năm học 2019 – 2020, Ban tổ chức vẫn quyết định trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các CBGV,NV đạt Danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cơ sở và Lao động Tiên tiến. Phần cuối là trao mũ Bảo hiểm do tập đoàn Hon đa Việt Nam trao tặng cho 83 học sinh lớp1.

Một năm học mới sẽ có những cơ hội và thách thức mới nhưng với sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của các cấp Đảng ủy, chính quyên, sự quyết tâm nỗ lực của Ban giám hiệu nhà trường, tập thể sư phạm và toàn thể phụ huynh, học sinh chắc chắn trường tiểu học Phú Phong sẽ gặt gái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

 


Tác giả: Lê Thị Tuyết
Nguồn:thphuphong.huonghe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan