A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC PHÚ PHONG TỔ CHỨC “HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG” CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2019-2020

    Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BTC ngày 01 tháng 10 năm 2019 của BCĐ HKPĐ năm 2019 của UBND huyện Hương Khê; Kế hoạch số 21/KH-THPP ngày 19/9/2019 của trường Tiểu học Phú Phong về Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

        Trong 2 ngày 16, 17 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Phú Phong đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020. Tham dự  Khai mạc có đông đủ toàn thể CBGV,NV và học sinh toàn trường. Các vận động viên tham gia thi đấu các môn là học sinh khối 3,4,5 với hơn 100 em. Các Môn thi đấu gồm: Bóng đá (Nam); Chạy 60m (Nam, Nữ); Bật xa (Nam, Nữ); Cờ vua (Nam, Nữ) Bóng bàn (Nam, nữ); Bơi (Nam,nữ); Võ cổ truyền (Nam, Nữ).

             Sau phần ổn định tổ chức của TPT Đội là bài phát biểu Khai mạc Hội khỏe của  Cô giáo Đặng Thị Thu Hòe, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

          Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

         

 

       Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020 đã tiếp tục tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

 

                                                                                                                             Tác giả bài viết: Hồ Thị Bình

                                                                                                                         Phó hiệu trưởng-CTCĐ trường


Tác giả: Hồ Thị Bình
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết