A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG KIỆN TOÀN TỔ CTV THƯ VIỆN

Để Thư viện đi vào hoạt động có hiệu quả, trong tiết chào cờ đầu tuần ngày 01/10/2018: Được sự thống nhất của BGH nhà trường, cán bộ Thư viện đã trao Thẻ Cộng tác viên cho các em học sinh.

         Thực hiện Kế hoạch Nhà trường và Kế hoạch Thư viện năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Phú Phong: Sáng ngày 01/10/2018- Ngày phát động "Tuần lễ học tập suất đời", trong tiết chào cờ, cô Lê Thị Hà - Cán bộ Thư viện đã thông qua Quyết định thành lâp Tổ CTV( cộng tác viên)Thư viện và thông qua danh sách những học sinh được chọn vào Tổ CTV Thư viện năm học 2018 - 2019. Đây là những gương mặt sáng giá trong hoạt động thư viện của năm học vừa qua, các em được các Giáo viên chủ nhiệm và lớp tin tưởng, được Cán bộ Thư viện giao nhiệm vụ phát động phong trào đọc sách trong các lớp.

 

     Sau khi cán bộ thư viện thông qua nội quy và cách thức hoạt động của thư viện, Em Nguyễn Phương Linh - HS lớp 5B đã giới thiệu cho học sinh toàn trường về cuốn sách Giáo dục An toàn giao thông. Với thông điệp " Đội mũ cho con- Trọn tình cha mẹ" như một lời nhắn nhr tới các bậc phụ huynh: hãy yêu thương con bằng những hành động đơn giản nhất.

          Thay mặt BGH nhà trường, cô giáo Mai Thị Kim Cúc: P.HT đồng thời Tổ trường Tổ CTV thư viện đã trao và đeo thẻ CTV cho các học sinh  có tên trong danh sách. Được nhận và đeo thẻ CTV, gương mặt em nào em nấy thật rạng ngời; hứa hẹn và hy vọng một năm học có nhiều khởi sắc trong hoạt động của Thư viện nhà trường.

 

                                                                    Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe 

                                                     - Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Phong-.

 


Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan