A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG- SỰ ĐỒNG ĐIỆU GIỮA VIỆC TRAO ĐI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN VÀ SỬ DỤNG

Thực hiện lời kêu gọi của Ban chỉ đạo cứu trợ của huyện, Kế hoạch Liên ngành Huyện đoàn – Phòng GD&ĐT Hương Khê về việc vận động quyên góp hỗ trợ các đơn vị trường học và học sinh các vùng ngập lụt do cơn bão số 7. Trường Tiểu học Phú Phong huyện Hương Khê đã ra lời kêu gọi vận động CBGV,NV và học sinh toàn trường đóng góp Sách giáo khoa, Vở viết, bút, cặp và quần áo còn sử dụng tốt để hỗ trợ các vùng ngập lụt trong tỉnh.

Được sự đồng thuận của Ban đại diện phụ huynh các lớp, trong 3 ngày từ 21;23;23/10/2020, nhà trường đã vận động CBGV,NV và học sinh toàn trường đóng góp được 1.455 quyển vở mới; 209 chiếc bút chữ A mới, 6 thùng SGK cũ từ lớp 2 -> lớp 10 và một số quần áo đang sử dụng tốt. Toàn bộ số hàng vận động được CBGV,NV và phụ huynh lựa chọn, phân loại và đóng gói cẩn thận. Nhà trường đã xin sự đồng ý của đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn, Trưởng phòng GD&ĐT Hương Khê, Ban cứu trợ xã Phú Phong nhất trí để đơn vị Kết nối và trao tặng kịp thời cho Học sinh Thôn 2 xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên và trường Tiểu học Tân Lâm Hương 2 của huyện Thạch Hà để góp phần vào việc các em được trở lại trường học vào tuần tới. Xin cảm ơn sự chủ động liên hệ của anh Phan Kính ( FB Tình Anh Ban Cam) người không làm trong ngành giáo dục nhưng lại rất lo lắng cho con em địa phương mình. Khi biết trường đang triển khai vận động đã không ngần ngại chủ động liên hệ và trực tiếp lên tận trường để nhận. Xin cảm ơn Cô giáo Dương Thị Hồng Thương ( HT trường Tiểu học Thạch Long , Thạch Hà) đã Kết nối để các món quà của nhà trường đến được đúng nơi cần đến rất kịp thời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

Cũng trong đợt này, Nhà trường và Liên đội đã đến viếng và thắp hương, chia buồn cùng gia đình Liệt sỹ Cao Văn Thắng tại xóm 7 xã Hương Đô hi sinh trong khi làm nhiệm vụ tại Quảng Trị. Ban chấp hành Công đoàn trường cũng đã thăm hỏi, chia buồn và động viên cô giáo Nguyễn Thị Hoa , Giáo viên trường Tiểu học Cương Gián ( Nghi Xuân) có chồng cũng là Liệt sĩ hi sinh tại Quảng Trị.

 

 

 

 

 

          Của ít lòng nhiều, hi vọng những món quà nhỏ bé nhưng mang đậm tinh thần “ Tương thân tương ái” của trường Tiểu học Phú Phong, huyện Hương Khê sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau và sự mất mát của các em học sinh 2 đơn vị nhận quà. Chúc gia đình các em và Ban giám hiệu các trường cũng như các địa phương bị ảnh hưởng vượt qua khó khăn trước mắt, khắc phục hậu quả để chuẩn bị đón năm mới 2021 không còn dịch bệnh và thảm họa thiên tai.

Cảm ơn các Ban ngành và Đoàn xã Phú Phong đã tạo điều kiện để các món quà của Nhà trường được trao kịp thời cho các đơn vị cần nhận. Cảm ơn toàn thể Phụ huynh đã làm tốt sự phối kết hợp giữa giáo dục Nhà trường và Gia đình. Cảm ơn những trái tim ấm nóng của sự đồng điệu để việc TRAO và NHẬN của Tập thể CBGV,NV, HS và Phụ huynh trường Tiểu học Phú Phong được nở rộ trong phong trào giáo dục tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn - Tương thân tương ái ” cho thế hệ tương lai của đất nước.

                                                                                                      Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe - Hiệu trưởng nhà trường

 


Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan