A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG NĂM HỌC 2019 – 2020

         Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Phú Phong long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020.

        Về dự với Hội nghị về phía Liên đoàn Lao động huyện có đồng chí Trần Thị Mai Liên – UVBCH LĐLĐ huyện; Lãnh đạo Chính quyền địa phương có Đồng chí Phan Trọng Lai – Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Phong;

       Về phía nhà trường có:

1.Bà Đặng Thị Thu Hòe – Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.

2.Bà Hồ Thị Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường.

3.Bà Lê Thị Tuyết – Chi ủy viên, PCT Công đoàn nhà trường cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

       Hội nghị đã được nghe Cô giáo Hồ Thị Bình –  Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2018 – 2019, Phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và bổ sung quy chế cơ quan;

       

 

 

 

 

 

 

 

 

          Tiếp đến Cô giáo Lê Thị Tuyết– Ban chấp hành Công đoàn trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị đề xuất của Hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ hội nghị tổ năm học 2019 – 2020; Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018 – 2019 và kế hoạch hoạt động của ban thanh tra năm học 2019 – 2020.

       Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra 10 ý kiến đóng góp:

        Khối 1, cô giáo Đinh Thị Thủy tham luận Biện pháp NCCL môn Tiếng Việt công nghệ giáo dục cho HS đầu cấp;

        Khối 2:  Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Xuân tham luận về Giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng dạy học lớp 2;

       Khối 3: Đồng chí Trịnh Thị Thìn tham luận về Nâng cao hiệu quả phong trào “ Vở sạch – chữ đẹp” cũng như hiệu quả hoạt động Thư viện; phong trào đọc sách trong CBGV,HS  trong nhà trường.

         Khối 4: Cô giáo Lê Thị Tuyết Minh tham gia thảo luận Giải pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.

         Khối 5: Cô giáo Nguyễn Thị Hà Giang tham luận Giải pháp tổ chức các hoạt động ngoại khóa, rèn kĩ năng sống cho HS

         Tổ đặc thù: Đồng chí Lê Phương Mai tham luận về nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh trong nhà trường và việc tổ chức hợp đồng giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 3.

           BCH CĐ: Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ CBGVNV, Báo cáo chuyên đề, viết SKKN, Phong trào “ Ngày Công đoàn Xanh và Đẹp”

          Đồng chí  Lê Thị Hà- TT tổ văn phòng tham luận về công tác xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi tận tâm và chuyên nghiệp. 

       Đồng chí Nguyễn Hải Dương tham luận về Giải pháp nâng cao công tác Đội- Sao và hoạt động các câu lạc bộ trong nhà trường:

 

 

      

    Tại Hội nghị, CBCC,VC nhà trường cũng đã được nghe đ/c Trần Thị Mai Liên đánh giá cũng như ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức HNvà CBCCVC cũng như những thành tích của Nhà trường cũng như Công  đoàn trườn tron năm học 2018-2019. Đồng chí cũng tin tưởng và có các ý kiến chỉ đạo để phong trào của CĐCS nhà trường ngày càng vững mạnh hơn. Hội nghị cũng được nghe phát biểu của đồng chí Phan Trọng Lai – Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Phong ghi nhận, bieur dương thành tích của đơn vị trong năm học qua, chỉ đạo nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương để thực hiện thành công phong trào xây dựng NTM nâng cao , góp phần xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

      Sau khi lắng nghe những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Phú Phong đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 cũng như Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 Bà Đặng Thị Thu Hòe – Hiệu Trưởng nhà trường đã tổng hợp các ý kiến phát biểu tại hội nghị đồng thời đưa ra Quy chế cơ quan và các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020 được Hội nghị hoàn toàn nhất trí. Cũng trong Hội nghị, Nhà trường tổ chức gặp mặt thân mật và chia tay Cô giáo Mai Thị Kim Cúc - PHT+ CTCĐ trường, Thầy giáo Lê Đức Định và cô giáo Đường Thị Ngọc Hà chuyển công tác.

 

        

        au một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Phú Phong một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh!

                                                                                                         

                                           Tác giải bài viết : Đặng Thị Thu Hòe - Hiệu trưởng

 

 


Tác giả: Đặng Thị Thu Hòe
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết