A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22-12-2019 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG

         Ngày 22 tháng 12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành ngày hội Quốc phòng toàn dân . Một ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của Trường Tiểu học Phú Phong . Phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày 22 tháng 12 của đơn vị Trường Tiểu học Phú Phong với chuỗi các hoạt động sau :

       Các tiết mục văn nghệ với chủ điểm “ Anh bộ đội cụ Hồ ” đã thể hiện năng khiếu của các bạn học sinh đến từ Chi đội 5A và 5B , qua đó cũng đã nói lên được ước mơ , tình yêu quê hương của các em với truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam .

    Nhà trường chỉ đạo Liên đội mời Bác Lê Hữu Độ - Chủ tịch Hội cựu chiến binh của xã về giao lưu nói chuyện truyền thống nhằm ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc, của cha anh, nhắc nhở các em học sinh ghi nhớ công ơn các anh hùng  liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc. Ngay sau đó, TPT cùng Ban chỉ huy Liên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức dọn vệ sinh và dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm xã Phú Phong.  Đây là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng và cũng thể hiện được đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn ” của dân tộc Việt Nam .

                                                                                                                                                                                                                       Nguồn: Trường Tiểu học Phú Phong

                                                                                                                                                                                                                  Tác giả; Nguyễn Hữu Dương - Trần Đức Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan