A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHONG TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

        Thực hiện kế hoạch số 313/HĐ-LĐLĐ huyện Hương Khê, ngày 02/10/2019, kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường. Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ và BGH nhà trường, chiều ngày thứ sáu, 18/10/2019 Công đoàn Trường Tiểu học Phú Phong tổ chức tọa đàm kỉ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 18/10/1930- 18/10/2019.

              Về tham dự buổi tọa đàm có cô giáo Đặng Thị Thu Hòe – Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các ĐVCĐ trong đơn vị. Xác định Công đoàn là đòn seo thúc đầy chuyên môn nên BGH-BCH Công đoàn đã thống nhất nội dung buổi tọa đàm diễn ra gồm 2 phần lớn:

         A.Phần lễ, gồm

       1.Ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10; Báo cáo kết qu thi đua chào mng ngày LHPN VN 20/10 công tác N công từ Hội nghị CB CCVC đến nay do cô giáo Đinh Thị Thủy , Trưởng ban Nữ công trình bày đã đánh giá đầy đủ các hoạt động của Công đoàn , như:

      

       

 

 

 

      

            -100% ĐVCĐ tham gia tập huấn, tiếp thu các chuyên đề như : Phần mềm quản lí trường Tiểu học ; chuyên đề nghiệp vụ Thư viện,..và tổ chức vận dụng chuyên đề vào quá trình dạy học có hiệu quả. Nghiêm túc tham gia đầy đủ các tiết thao giảng, day chuyên đề và đúc rút kinh nghiệm. Có 2 đ/c day đạt hiệu quả cao đó là đ/c Lê Thị Tuyết đ/c Nguyễn Thị Hà Giang. Có 1 đ/c đã giới thiệu sách cho CBGV và HS tốt, đó là đ/c Đinh Thị Thủy  Đ/c Nguyễn Thị Hà Giang dù con nhỏ nhưng được sự tín nhiệm của lãnh đạo Phòng Giáo dục đ/c không quản ngại khó khăn, đ/c đang theo học Chuyên đề Giáo dục phổ thông tại thành phố Vinh- Nghệ An.

       2. Tiếp đến là phần tặng hoa chị em phụ nữ của các Đoàn viên nam trong đơn vị. Tọa đàm nói chuyện về giới- chia sẻ về giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con ngoan, nữ công gia chánh… Đặc biệt là phần tuyên truyền và chia sẻ việc rèn luyện Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe bằng một số bài tập Yoga của HT nhà trường.…

      3. Sau phần Giao lưu văn nghệ vui vẻ là phần Tuyên truyền thực hiện kế hoạch “ Chống rác thải nhựa” và cam kết thức hiện Khẩu hiệu “ Nói không với túi nilon và đồ nhựa sử dụng một lần” của Đ/c Lê Thị Tuyết – PCT Công đoàn trường

     4. Cuối cùng của phàn lễ là thông qua Điều lệ thi đấu giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ giáo viên ngành giáo dục năm 2019, thông báo danh sách ĐVCĐ tiểu học Phú phong tham gia kết hợp với phát động phong trào thi đua thời gian tới của cô giáo Hồ Thị Bình – PHT, CTCĐ trường.

      Đặc biệt, Chị em ĐVCĐ đã vinh hạnh đón nhận tình cảm quý báu của Ban chấp hành Hội CMHS trường nhân ngày 20/10. Nhân dịp này, Cấp ủy Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn cũng đã tổ chức tặng quà chia tây đoàn viên Đinh Thị Hằng chuyển công tác về trường TH Hương Đô.

      B.Phần hội cũng diễn ra cũng rất vui vẻ và đầy tính thi đua, gồm:

     1. Giao lưu Thi chữ viết chữ đẹp của giáo viên gồm 1 bài viết trên giấy và một bài viết trình bày trên bảng lớp.

     2. Giao lưu Bóng chuyền giữa hai tổ chuyên môn 1;2;3 và tổ 4;5

 

       

                               

          Buổi tọa đàm đã khép lại, kết quả tham gia giao lưu đạt Giải Ba Cụm đã phần nào nói lên tinh thần hăng say lao động và đoàn kết của các chị em phụ nữ CDD trường TH Phú Phong. Hy vọng đây tiếp tục là điểm nhấn, là động lực để phong trào nữ công của Công đoàn trường TH Phú Phong gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian tới./.

                                                                                                         Tác giả bài viết : Đinh Thị Thủy: TBNC Công đoàn trường TH Phú Phong

                                                                                                          Ảnh: Đức Dũng - Tiến Hợi


Tác giả: Đinh Thị Thủy
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan