A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH PHÚ PHONG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO ĐOÀN VIÊN NỮ

Trường và Công đoàn cơ sở Tiểu học Phú Phong  đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo quy định của Luật An toàn, vệ sinh lao động.

         Thực hiện công văn số 288/LĐLĐ ngày 09 tháng 7 năm 2018 của Liên đoàn Lao động  huyện Hương Khê  về việc tổ chức khám sức khỏe  định kỳ cho cán bộ, công chức, viên chức. Được sự quan tâm, hỗ trợ về kinh phí của nhà trường, ngày 01/12/2018 Công đoàn trường Tiểu học Phú Phong tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên công đoàn tại Trung tâm chăm sóc sinh sản Nghệ An.

         Do làm tốt công tác chuẩn bị nên  đúng 05h15 ngày 01/12/2018, các Đoàn viên công đoàn đã có mặt lên xe và khởi hành. Đúng 07 giờ đoàn chúng tôi có mặt tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao Nghệ An. Lịch khám cũng đã được Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Mai Thị Kim Cúc đặt và gửi danh sách từ trước  nên sau khi nghỉ ngơi là đoàn chúng tôi được gọi tên theo thứ tự để thực hiện các thủ tục. Các bước  thăm khám từ sơ bộ đến tổng quát, rồi xét nghiệm, siêu âm, sàng lọc để phát hiện sớm tế bào ung thư cổ tử cung, úng thư vú......

         Hồi hộp có, lo âu có và cũng nhìn nhau cười ngặt nghẽo khi các đoàn viên trong trường “ cực xinh xắn” trong bộ dạng áo choàng vừa là áo, là váy kiêm luôn quần từ cổ đến chân. Thế nhưng, đã vào đó là ai cũng như ai, chúng tôi nhìn nhau và cùng nhau hồi hợp chờ kết luận, tư vấn của các Bác sỹ. Và rồi, lần lượt từng người được đội ngũ bác sỹ gọi tên, kết luận và tư vấn cụ thể. Thật may mắn, đến gần 11 giờ trưa, tất cả chúng tôi thở phào nhẹ nhõm vì không có ai mắc phải bệnh nghiêm trọng. Xếp hàng mua thuốc xong, cả đoàn đi ăn và thống nhất tự thưởng cho mình chuyến thăm quan, thưởng thức vẻ đẹp bạt ngàn của đồi hoa Hướng dương bắt đầu nở rộ tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.

         Nhìn qua máy vi tính hay tivi đã đẹp. Được tân mắt chiêm ngưỡng đồi hoa hướng dương bạt ngàn đủ lứa tuổi, mới thấy hết được sự sáng tạo, cần cù của đầu óc con người. Chúng tôi lên xe về mang theo đồi hoa hương dương trong từng tấm hình. Đây chắc chắn là kỷ niệm đẹp, đáng nhớ của chị em đoàn viên CĐ trường TH Phú Phong chúng tôi. Cảm ơn Ban giám hiệu và BCH Công đoàn nhà trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục  giữ vững mối đoàn kết nội bộ, cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác, để Công đoàn thực sự là “ đòn seo ” thúc đẩy chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

                                                                                                                              Tác giả bài viết : CTCĐ Mai Thị KIm Cúc.


Tác giả: MAI THỊ KIM CÚC
Nguồn:thphuphong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan